MEDIA CENTER
Devasom KHAOLAK

Hotel Hopper : Dream Destination

          ลองจินตนาการดูว่าจะดีเพียงไร … หากเราได้เว้นว่างจากภาระหน้าที่ตรงหน้า แล้วออกเดินทางมาดื่มด่ำกับช่วงเวลาวันหยุดแสนมีค่าใน “สถานที่” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งเหล่านักเดินทางผู้แสวงหาความรื่นรมย์อิ่มเอมใจยกให้เป็นหนึ่งในสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่หลายคนใฝ่ฝันถึงอย่าง 𝐃𝐞𝐯𝐚𝐬𝐨𝐦 𝐊𝐡𝐚𝐨 𝐋𝐚𝐤 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 & 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 อาณาจักรแห่งความสุขที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนของคุณให้พิเศษยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ 

          ท่ามกลางทัศนียภาพสวยตรึงตาของท้องทะเลอันดามันและชายหาดเขาหลักอันเงียบสงบ #เทวาศรม พาคุณย้อนอดีตไปสัมผัสความรุ่มรวยทางประวัติศาสตร์ของ #เมืองตะโกลา เมืองท่าสำคัญแห่งดินแดนตะกั่วป่าในยุคอาณาจักรศรีวิชัยสมัย 1,000 ปีก่อน ผ่านการออกแบบสถาปัตยกรรมอันละเมียดละไม สะท้อนศิลปะของภาคใต้ที่สวยคลาสสิกในแบบฉบับนีโอวินเทจ

          ทุกอณูของรีสอร์ทได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน หยอดกลิ่นอายความเป็นเมืองเก่าบนคาบสมุทรเอเชียอาคเนย์ที่ดูหรูหรา ทว่าเต็มไปด้วยความรู้สึกแสนผ่อนคลาย ซ่อนรายละเอียดยิบย่อยชวนหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นการคัดเฟ้นเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ตกแต่งจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ ประตูไม้เก่าบานใหญ่จากอินเดีย ที่ตั้งเด่นตระหง่านขั้นระหว่างบริเวณล็อบบี้กับโซนภายในที่เสมือน 𝐓𝐮𝐧𝐧𝐞𝐥 𝐨𝐟 𝐓𝐢𝐦𝐞 เพราะเมื่อเราเดินผ่านเข้าไปให้ความรู้สึกเหมือนหลุดมาสู่โลกอีกใบ ที่พร้อมรอต้อนรับด้วยบรรยากาศน่าประทับใจ สวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติบริสุทธิ์รอบด้าน

          เราเชื่อว่าคุณต้องปลื้มกับการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งยังแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์เรื่องราววันวานได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะ #ห้องพักและวิลล่าทุกหลัง มอบความสบายแบบเต็มพิกัดด้วยพื้นที่ใช้สอยไซส์บิ๊ก ทุกห้องเสิร์ฟวิวทะเลงาม ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เลิศสุดยกให้ 𝐃𝐞𝐯𝐚𝐬𝐨𝐦 𝐒𝐤𝐲 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐏𝐞𝐧𝐭𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ใครเห็นรับรองต้องร้องว้าว!! ครองแอเรียทั้งฟลอร์ มีสระว่ายน้ำเอาท์ดอร์ส่วนตัวกว้าง ๆ มองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามาของรีสอร์ทเคล้าวิวชายหาดและท้องทะเลสีคราม ภายในตกแต่งหรูหรามีเอกลักษณ์กรุ่นกลิ่นวัฒนธรรมโบราณ เน้นความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย บรรจุ Living Room สำหรับนั่งเล่น มีห้องทานข้าวพร้อมฟรีมินิบาร์ ที่สำคัญใน Master Bedroom ยังมีห้องซาวน่า & อ่างจากุซซี่ให้แช่ตัวเก๋ ๆ หรือถ้าใครอยากสัมผัสกับฟีลลิ่งริมหาดเน้นแบบเดินลงทะเลได้เลย แนะนำ 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡𝐟𝐫𝐨𝐧𝐭 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 ตอบโจทย์ทีเดียว

         เอาละมาถึงตรงนี้ นักชิลคนไหนกำลังวางแผนเช็คอิน แนะนำขั้นต่ำ 2 คืน 3 วัน คุณจะฟินมากกกก เพราะนอกจากบรรยากาศแสนวิเศษที่ดึงดูดใจชวนให้ฝังตัวไม่อยากไปไหนแล้ว กิจกรรมสุดเพลินที่นี่ยังมีเพียบ พลาดไม่ได้คือการ พาย 𝐊𝐚𝐲𝐚𝐤 หรือเล่น 𝐏𝐚𝐝𝐝𝐥𝐞 𝐁𝐨𝐚𝐫𝐝 ลัดเลาะไปยังคลองน้ำกร่อยชื่นชมธรรมชาติ เยียวยาใจด้วยแมกไม้เขียวชอุ่มสองข้างทาง โดยมีบริเวณเหมือนปากอ่าวเชื่อมต่อกับชายหาดและท้องทะเลเป็นไฮไลท์ ซึ่งคุณสามารถมาเดินเล่นเหยียบผืนทรายนุ่มเท้า รอฟินกับโมงยามแสนโรแมนติกตอนพระอาทิตย์ตก            นอกจากนี้ยังมีบริการทรีตเมนท์สปาและโปรแกรมเวลเนสต่าง ๆ ที่ได้รับการออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากศาสตร์โบราณแห่งการบําบัดแบบไทยให้คุณรีทรีตร่างกาย รีเฟรชจิตใจ รวมถึงมีคลาสโยคะ ฟิตเนสแบบ 24 ชม. และกิจกรรมพิเศษที่จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนมาให้คุณเอ็นจอยอย่างไม่รู้เบื่อ             ที่เล่ามาทั้งหมดเป็นเพียงส่วนเดียวเท่านั้น คำว่า #สวรรค์แห่งการพักผ่อน แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร เราอยากชวนคุณมาพิสูจน์ด้วยตัวเองสักครั้ง … ความสุขกองโตรออยู่ไม่ไกล เก็บกระเป๋าออกมาเที่ยวเมืองไทยด้วยกันนะ

OTHER MEDIA

OTHER MEDIA

Book Now
Best Offer
BOOK WITH US

Book your Stay

Best Offer
BOOK WITH US