Book your Stay
Devasom Huahin

Best OfferBOOK WITH US

Language :
Devasom Huahin

Spotlight on ‘In-Room Amenities’

11 Jun 2021

Spotlight on ‘In-Room Amenities’

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาพร้อมรังสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อนสุดพิเศษด้วยความรักและความใส่ใจอย่างเต็มเปี่ยม
ภายใต้มุมมองของการ ‘คิดอย่างแขก’ ซึ่งเราได้บรรจงคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อนำมากลั่นกรองร้อยเรียงเป็นการบริการอันอบอุ่นจริงใจ
ให้ทุกครั้งที่คุณมาเยี่ยมเยือนสวรรค์สำหรับวันพักผ่อนแห่งนี้ ได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายอย่างแท้จริง…
เบื้องหลังการบริการสุดละเมียดละไมในแบบฉบับของ ‘เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท’ เป็นเช่นไร เรารวบรวมบางส่วนมาบอกเล่าไว้ ณ ที่นี่แล้ว

Devasom Huahin

เพราะการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ คือหัวใจหลักที่ทำให้คุณได้ชาร์จพลังผ่อนคลายอย่างแท้จริง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับการคัดสรร ‘เครื่องนอน’ อย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น ‘ที่นอน’ ในทุกห้องพักล้วนผ่านการสั่งทำพิเศษด้วยขนาดที่ใหญ่และกว้างกว่าปกติ แถมยังมีความหนา 10 นิ้ว เน้นความสบายนุ่มกำลังดีสำหรับรองรับแผ่นหลัง พร้อม ‘ผ้าปูที่นอน-ปลอกหมอน’ ทำจากเส้นใยทอละเอียดเพิ่มสัมผัสอันนุ่มนวลไม่หยาบกระด้าง ผสานการเลือกใช้ ‘ผ้าห่ม’ ซึ่งได้รับการออกแบบให้ลดทอนความหนาเหมาะกับสภาพอากาศริมชายทะเล นอกจากนี้ยังมี ‘หมอน’ ให้เลือกถึง 2 ระดับความนุ่มและ 2 ระดับความสูง ที่สำคัญยังแฝงกลิ่นอายบรรยากาศแบบย้อนยุคด้วย ‘ผ้าคลุมเตียงลูกไม้’ ที่เราบรรจงคัดสรรและตัดเย็บโดยเฉพาะในรูปแบบที่มีเพียง เทวาศรม หัวหิน เท่านั้น

Devasom Huahin

ชุดเครื่องนอนคุณภาพเยี่ยม ผ่านการคิดค้นและออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับแขกทุกท่าน

Devasom Huahin

ลายลูกไม้แสนอ่อนหวานที่บรรจงตัดเย็บอย่างประณีตสวยงาม สะท้อนถึงความใส่ใจทุกอณูอย่างแท้จริง

ไม่เพียงชุดเครื่องนอนที่เราใส่ใจรังสรรค์มาเพื่อทุกท่าน ‘ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ’ เรายังให้ความสำคัญไม่แพ้กัน โดยทุกผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น แชมพูอาบน้ำ แชมพูสระผม ครีมนวด และโลชั่นทาผิว ล้วนได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบและกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี และด้วยความตั้งใจที่ต้องการสนับสนุนผู้คนในชุมชนรอบข้าง เรายังมีสบู่ส้มสำหรับล้างมือทำจากน้ำผึ้งและน้ำส้มแท้ โดยฝีมือกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรสวนส้มในจังหวัดกำแพงเพชร

Devasom Huahin
Devasom Huahin

สบู่ส้ม ทำจากน้ำผึ้งและน้ำส้มแท้ โดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรสวนส้มในจังหวัดกำแพงเพชร

ปิดท้ายพาร์ทนี้กับ ‘Complimentary’ ต่าง ๆ ที่ล้วนคัดสรรเพื่อสะท้อนถึงความห่วงใย พรั่งพร้อมด้วยบริการฟรี Mini Bar ทั้งขนมและเครื่องดื่ม, Welcome Fruits เสิร์ฟผลไม้สดตามฤดูกาล และสำหรับห้องพักบนคฤหาสน์หลังใหญ่เราจัดเตรียมกาแฟโลคอลไทยจากขุนช่างเคี่ยน แบรนด์ดีกรีรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 Best Quality Coffee Grade จากการประกวดระดับประเทศ Thailand Coffee Fest 2019 ให้คุณได้จิบระหว่างวัน ส่วนห้องพักแบบวิลล่าทุกหลังเสิร์ฟกาแฟแคปซูลรสเยี่ยมเคียงขนมไทยโบราณ อาทิ วุ้นกรอบ อาลัว ขนมผิง พิเศษสุดสำหรับห้องพักแบบ Beachfront Villa พร้อมเสิร์ฟเช็ตชาคาโมมายล์คู่กับผลไม้อบแห้งในช่วงเย็น ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายและหลับสบายมากยิ่งขึ้น

Devasom Huahin
Devasom Huahin
Devasom Huahin

Complimentary สุดพิเศษสำหรับห้องพัก Beachfront Villa เสิร์ฟเช็ตชาคาโมมายล์คู่ผลไม้อบแห้งในช่วงเย็น เพื่อให้แขกผู้เข้าพักจิบเพลิน ๆ ก่อนนอน

Massage Service

จากรูปแบบการใช้ชีวิตของเหล่าขุนนางและคหบดีสมัยก่อน สู่แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์บริการสุดพิเศษเพื่อแขกคนสำคัญอย่าง ‘Massage Service’ บริการนวดไทยที่พร้อมปรนนิบัติเรือนกายคลายความเมื่อยล้าให้คุณแบบเป็นส่วนตัวถึงห้องพัก โดยหมอนวดพื้นถิ่นมากประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมมาอย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งในระหว่างโปรแกรมการนวดจะเปิดเพลงคลอเบา ๆ สร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลายเบาสบาย ก่อนปิดท้ายด้วยเซ็ตชาหอมละมุนเสิร์ฟคู่ผลไม้อบแห้ง เพื่อเป็นการส่งท้ายช่วงโมงรีแลกซ์อย่างสมบูรณ์แบบ     

Devasom Huahin

“ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนริมทะเลที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์หัวหินวันวานอันน่าประทับใจ
ณ เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท สวรรค์แห่งวันพักผ่อนที่รังสรรค์มาเพื่อทุกท่านโดยเฉพาะ”

Devasom Huahin

Latest News

Devasom Hua Hin Resort SHA Plus+
‘SHA Plus+’ Amazing Thailand Safety & Health Administration
Nam prik pla yang
Recommended Dishes
Devasom Huahin
The taste of ‘Deva Bistro’
Devasom Huahin
ข้าวแช่เทวาศรม

The Authentic Thai Summer Rice

Devasom Huahin
Spotlight on ‘In-Room Amenities’
Devasom Huahin
Room By Room ‘Accommodation Guide’
Devasom Huahin
Devasom Hua Hin Resort wins Tripadvisor Travelers’ Choice 2021
Devasom Hua Hin Resort - Stay with confidence
Stay with Confidence

Stay with Confidence | COVID-19 update

Devasom Huahin
The House of Angels
Devasom Huahin
Devasom Rewards

BOOK DIRECT AND SAVE MORE

Devasom Huahin
Highlight Culinary

Our highlight culinary from Deva Bistro with a range of Western and Thai dishes.

Devasom Huahin
Make a Night to Remember with Your Loved One with ‘Dining by the Sea’

Hua Hin is well-known for its laid-back atmosphere and gentle breeze, dining by the sea is a perfect choice for both couples and friends…

Devasom Huahin
Thai Cooking Classes

To know a place,
you have to know the food.

Devasom Huahin
Top Local Attractions

Things to do and to see when you come to stay at Devasom Hua Hin Resort.

Devasom Huahin
Summer Celebrations in Hua Hin

Sending our Summer greetings to you with lovely photos shot recently by our guests (who happens to be famous professional photographers…