Book your Stay
Devasom Huahin

Best OfferBOOK WITH US

Language :
Devasom Huahin

Room By Room ‘Accommodation Guide’

11 Jun 2021

Room By Room ‘Accommodation Guide’

มีโอกาสพาทุกท่านมาเยือนบ้านแสนอบอุ่นของเราทั้งที ‘เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท’
พร้อมพาคุณเดินลัดเลาะเยี่ยมชม ‘ห้องพัก’แต่ละประเภท
แบบเจาะลึกทุกรายละเอียด ตามเรามาดูกันดีกว่าทุกองค์ประกอบที่หลอมรวมอยู่ใน
“The House of the Angels” แห่งนี้ แอบซ่อนความพิเศษอะไรไว้รอต้อนรับคุณบ้าง

Devasom Huahin

Seaside Deluxe (จำนวน 8 ห้อง)

แม้เป็นเพียงห้องพักประเภทเริ่มต้น แต่ ‘Seaside Deluxe’ ก็พร้อมมอบความผ่อนคลายให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลอย่างเต็มเปี่ยม โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาดรวมถึง 50 ตารางเมตร ภายในได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม นำเสนอบรรยากาศชวนเพลินตาชื่นใจด้วยการเลือกใช้ผนังโทนสีเขียวอ่อนพาสเทลที่ล้วนเข้ากันอย่างกลมกลืนกับปลอกหมอนอิงและผ้าคลุมเตียงโทนสีเขียวเข้มขึ้นอีกหนึ่งเฉด ให้อารมณ์ย้อนยุคสัมผัสกลิ่นอายความอบอุ่นในวันวาน

Devasom Huahin

โดยจุดเด่นของห้องนี้ บรรจุเตียงคู่ (Twin Bed) ขนาด 4 ฟุต สามารถปรับฟังก์ชั่นให้กลายเป็นเตียงเดี่ยวไซส์ใหญ่พิเศษถึง 8 ฟุต เพิ่มสัมผัสการนอนที่แสนสบาย ผสานการออกแบบอย่างลงตัวกับโซนห้องน้ำพื้นไม้ ตกแต่งด้วยอ่างล้างหน้าทองเหลืองและกระเบื้องซีเมนต์ลายสดใสสีเขียวไก่กา ที่สำคัญยังมีอ่างอาบน้ำขาสิงห์แบบโบราณ ซึ่งขณะแช่ตัวคุณสามารถเปิดประตูบานเลื่อนทั้งสองด้านเพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติโดยรอบ นอกจากนี้ทุกห้องพักเรายังออกแบบให้มีระเบียงกว้างพร้อมตั่งสำหรับเอนกาย กรุบานประตูกระจกใสให้คุณเปิดรับลมทะเลแสนสดชื่นได้ตลอดทั้งวันแม้ขณะอยู่ในห้องพักหรือกระทั่งในโซนห้องน้ำ 

Devasom Huahin

ทุกองค์ประกอบล้วนถูกออกแบบภายใต้บรรยากาศอันละมุนละไม เพื่อให้ผู้เข้าพักสัมผัสถึงความผ่อนคลายอย่างที่สุด

Devasom Huahin

บริเวณ “ห้องน้ำ” ออกแบบให้เป็นประตูบานเลื่อน สามารถเปิดให้เกิดความเชื่อมโยงของพื้นที่ หรือปิดเพื่อความเป็นส่วนตัว

Devasom Huahin
Devasom Huahin

ไม่มีอะไรจะเพลิดเพลินไปกว่าการได้แช่ตัวผ่อนคลาย พร้อมดื่มด่ำกับทัศนียภาพแสนรื่นรมย์ภายนอกได้เต็มตา 

 

Seaside Suite (จำนวน 4 ห้อง)

สำหรับครอบครัวหรือเหล่านักเดินทางที่ต้องการหย่อนกายพักใจในห้องไซส์บิ๊กที่เสิร์ฟวิวสวย ๆ พร้อมมุมทำงานและห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน โดยสามารถปรับฟังก์ชั่นให้กลายเป็นห้องนอนเสริมสำหรับลูก ๆ หรือแขกท่านที่สาม เราขอแนะนำ ‘Seaside Suite’ ห้องพักสุดพิเศษที่มีเพียง 4 ห้อง ตั้งอยู่บริเวณปีกซ้ายและปีกขวาของเรือนไม้หลังงาม น่าหลงใหลด้วยการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดให้อารมณ์ห้องพักในคฤหาสน์ผู้ดีสมัยก่อนที่เปี่ยมด้วยบรรยากาศอบอุ่นละมุนละไม ผ่านการคัดสรรเครื่องเรือนอย่างพิถีพิถัน บรรจุเฟอร์นิเจอร์ไม้ เตียงนอนสี่เสานุ่มสบาย ผสานการเลือกใช้โทนสีเบจและน้ำตาลอ่อนเสริมความรู้สึกผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติ 

 

Devasom Huahin
Devasom Huahin
Room By Room  ‘Accommodation Guide’

“ห้องนอนหลัก” โดดเด่นด้วยกลิ่นอายย้อนยุคที่ผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์ไม้และโทนสีอบอุ่น เน้นความเรียบง่ายและผ่อนคลายอย่างแท้จริง
มุมโต๊ะทำงานและห้องนั่งเล่นที่สามารถปรับฟังก์ชั่นเป็นห้องนอนเสริมสำหรับเด็ก ๆ  หรือแขกท่านที่สามได้อย่างแสนสบาย
 

 


Room By Room  ‘Accommodation Guide’

ไม่เพียงเท่านั้น ภายในห้องน้ำยังจัดวางอ่างอาบน้ำขาสิงห์ที่ยกระดับขึ้นสูง เพื่อให้คุณสามารถแช่ตัวพร้อมเปิดหน้าต่างชื่นชมวิวทะเลด้านนอกได้เต็มตา อีกทั้งบริเวณห้องนอนยังกรุกระจกใสสำหรับเปิดรับลมเย็นสบายขณะอยู่ในห้องพัก พร้อมจัดวางเดย์เบดริมระเบียงกว้าง ควรค่าแก่การนั่งรีแลกซ์ระหว่างวัน เปรียบเสมือนการเติมพลังง่าย ๆ ด้วยวิวต้นไม้เขียวสดชื่นคลอเคล้าสถาปัตยกรรมอันงดงามและทัศนียภาพท้องทะเลหัวหินแสนสงบ  

 


Devasom Huahin

พื้นที่รีแลกซ์ริมระเบียงให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้มาพักผ่อนชาร์จพลังท่ามกลางเรือนคหบดีสมัยยุครัชกาลที่ 6 โอบล้อมด้วยธรรมชาติบริสุทธิ์งดงาม 

Devasom’s Grand (จำนวน 2 ห้องพัก)

หากถามถึงห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มอบวิวที่สวยที่สุดใน เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท ต้องยกให้ ‘Devasom’s Grand’ ครองอาณาเขตตรงกลางของอาคารคฤหาสน์หลังใหญ่ (แบ่งเป็นชั้นสอง 1 ห้องและชั้นสามอีก 1 ห้อง) พร้อมให้คุณเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันน่าประทับใจ ด้วยการดีไซน์ทุกบริบทไม่ว่าจะเป็น ระเบียง (ขนาดใหญ่กว่าทุกห้อง) เตียงนอน โซนอ่างล้างหน้า อ่างแช่ตัว ฯลฯ ล้วนถูกออกแบบให้หันหน้าเปิดรับทัศนียภาพสวยตรึงตา โดยมีฉากหน้าเป็น ‘ต้นเกดรูปหัวใจ’ อวดความงามอยู่กลางสระว่ายน้ำ ขนาบข้างด้วยกลุ่มเรือนไม้กลิ่นอายย้อนยุคสุดละเมียดละไมแถมมีฉากหลังเป็นเส้นขอบฟ้าและท้องทะเลกว้างไกลสุดสายตา

 

Devasom Huahin

‘Devasom’s Grand’ ห้องพักที่เสิร์ฟวิวสวยที่สุด พร้อมให้คุณอิ่มเอมกับบรรยากาศแสนรื่นรมย์ภายนอกได้จากเตียงนอนโดยแทบไม่มีอะไรมาบดบัง

Devasom Huahin

บรรยากาศภายในห้องพักโดดเด่นด้วยการเลือกใช้โทนสีนวลละมุนอย่างสีเทาอมม่วง
สอดประสานลงตัวกับเครื่องนอนสีชมพูกลีบบัวอมม่วง และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นที่ดูเรียบง่าย อ่อนโยน เบาสบาย

Devasom Huahin

ไม่เพียงงานดีไซน์ที่สามารถสร้างความผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่ม เรายังใส่ใจคัดสรรเตียงนอนไซส์พิเศษ
หมอนที่สามารถเลือกระดับความนุ่มและความสูงได้ 2 ระดับ พร้อมผ้าคลุมเตียงลูกไม้ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Devasom Huahin

ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งด้วยกระเบื้องซีเมนต์ลายโบราณ อีกทั้งยังจัดวางอ่างอาบน้ำขาสิงห์ที่คุณสามารถแช่ตัวพร้อมชมวิวด้านนอกได้ด้วย  

 

Devasom Huahin
Devasom Huahin

นอกจากความน่าหลงใหลของทิวทัศน์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนแล้ว การดีไซน์องค์ประกอบภายในยังถ่ายทอดความหรูหราในแบบฉบับของเทวาศรมซึ่งพิถีพิถันทุกรายละเอียด ภายใต้พื้นที่กว้างขวางได้รับการออกแบบเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรจุเตียง Double Bed สั่งทำพิเศษไซส์ใหญ่ถึง 7 ฟุต อุ่นอวลด้วยบรรยากาศแสนผ่อนคลายที่ให้อารมณ์อบอุ่น ละมุนสบาย หยอดความโรแมนติกเล็ก ๆ ผ่านการเลือกใช้โทนสีเทาอมม่วงตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และหมอนอิงสีชมพูกลีบบัวอมม่วง 

 

Devasom Huahin

ชวนคุณดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการพักผ่อนริมทะเลในแบบฉบับ ‘Beyond The Senses’ ที่แสนลึกซึ้งและละมุนละไม
พร้อมเปิดรับพลังงานดี ๆ อันอบอวลด้วยความสุขซึ่งมีเฉพาะที่ เทวาศรม หัวหิน เท่านั้น

Beach Villa (จำนวน 8 หลัง)

เรือนไม้หลังงาม หรือ บ้านพักแบบวิลล่า สร้างจากแรงบันดาลใจที่ต้องการชวนคุณย้อนวันวานมาใช้ชีวิตเปี่ยมสุขท่ามกลางบรรยากาศบ้านพักตากอากาศริมชายทะเลของเหล่าข้าราชบริพารสมัยก่อน โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมที่อ่อนช้อยพิถีพิถัน ทุกหลังได้รับการออกแบบผังให้ทำมุมหันหน้ารับวิวทะเลในมุมมองที่แตกต่างกัน บริเวณระเบียงหน้าบ้านจัดวางเก้าอี้ไม้มีพนักพิงให้คุณนั่งผ่อนคลายสัมผัสธรรมชาติแสนรื่นรมย์เคียงข้างสระว่ายน้ำสีฟ้าสดใส

 

Devasom Huahin
Devasom Huahin

วิลล่าทุกหลังสะท้อนกลิ่นอายเรือนไม้ตากอากาศริมชายทะเลของเหล่าคหบดีสมัยรัชกาลที่ 6 พร้อมให้คุณได้เอนกายพักผ่อนในบรรยากาศแสนละเมียดละไม

Devasom Huahin

มุมมองจากระเบียงหน้าวิลล่า พื้นที่หย่อนใจซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลและสระว่ายน้ำได้ในเวลาเดียวกัน 

 

ภายใต้หลังคากระเบื้องว่าวอารมณ์ย้อนยุคที่มียอดหลังคาและหน้าจั่วรูปแบบนุ่มนวลเฉพาะตัว ผนังด้านนอกวิลล่าก่อร่างเป็นผนังบ้านไม้ ทำเป็นไม้ฝาตีนอนซ้อนเกล็ดและตีตั้งทับสายบัวสุดประณีต ภายในห้องพักยกหลังคาสูงโปร่ง รังสรรค์มุมนั่งเล่นบนหน้าต่างกระจกที่สามารถเปิดรับลมและวิวทะเลได้ทุกช่วงเวลา บริเวณกลางห้องบรรจุเตียงสี่เสาและเครื่องเรือนกลิ่นอายวินเทจที่เข้ากันลงตัวกับมู้ดแอนด์โทนสีขาวนวลเน้นความอบอุ่นเรียบง่าย นอกจากนี้พื้นที่ใช้สอยในห้องน้ำยังถูกจัดสรรเป็นสัดส่วน บริเวณห้องน้ำส่วนเปียกทำผนังไม้ฝาตีทับสายบัวบนโครงเคร่าไม้ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านไทยยุคก่อน พร้อมด้วยอ่างล้างหน้าทองเหลืองบนโต๊ะไม้สัก และอ่างอาบน้ำขาสิงห์ที่ถูกจัดวางบนชานไม้รูปโค้งรับสายตาริมกระจกบานกว้างสำหรับแช่ตัวชมสวนได้อย่างเพลิดเพลิน 

 

Devasom Huahin
Devasom Huahin

ภายในห้องนอนเพดานสูงโปร่ง โดดเด่นด้วยกลิ่นอายบ้านพักตากอากาศสไตล์วิคตอเรียนอารมณ์ย้อนยุค
ที่เหมาะแก่การมาใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรู้ใจ

Devasom Huahin

ด้วยความใส่ใจในประสบการณ์เข้าพักที่ดีที่สุด เรารังสรรค์วิลล่า 4 หลังให้มีระเบียงเรือนชานกว้าง ๆ สามารถเดินเชื่อมต่อกันได้สำหรับแขกที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ยังมีวิลล่าอีก 2 หลัง ถูกออกแบบให้มีทางลาดเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุให้สามารถใช้รถเข็นบนห้องพักและห้องน้ำ พร้อมมีเก้าอี้นั่งอาบน้ำและแผ่นกันลื่นปูเสริมในห้องน้ำให้อีกด้วย  

Devasom Huahin

 ทางเดินด้านข้างวิลล่าได้รับการออกแบบให้สามารถเข็นรถวีลแชร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุ

Devasom Huahin

มุมโปรดในดวงใจของแขกผู้เข้าพักที่สามารถดื่มด่ำกับวิวท้องทะเล พร้อมบริบทอันแสนรื่นรมย์แม้ขณะเอนกายอยู่บนเตียงนอนนุ่มสบาย

Beachfront Villa 

เพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้อิ่มเอมกับประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติและทัศนียภาพท้องทะเลอย่างแท้จริง เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท จึงรังสรรค์ ‘Beachfront Villa’ เรือนไม้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 2 หลัง ตั้งอยู่ด้านหน้าเคียงข้างชายหาด ใกล้สระว่ายน้ำเพียงแค่ไม่กี่ก้าว อวดความน่าหลงใหลด้วยมนต์เสน่ห์ของบ้านพักตากอากาศในยุคสมัยรัตนโกสินทร์ โดยวิลล่าทั้งสองหลังได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างประณีตพิถีพิถันรูปแบบเดียวกันกับ Beach Villa ทว่าเพิ่มความพิเศษด้วยการจัดวางมุมโต๊ะทำงานข้างบานกระจกใส สามารถผ่อนคลายกับวิวสวนด้านข้างได้ตลอดเวลา นอกจากนี้รอบห้องพักยังกรุบานกระจกเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนรื่นรมย์ภายนอกได้อย่างเต็มอิ่ม รวมถึงยังบรรจุมุมระเบียงพร้อมเดย์เบดสำหรับเอนกายผ่อนคลายจิตใจกับทิวทัศน์ชายทะเลอันเงียบสงบได้อย่างเป็นส่วนตัว

Devasom Huahin
Devasom Huahin
Devasom Huahin

ภายในห้องพักกรุกระจกใสรอบด้าน สร้างบรรยากาศชวนผ่อนคลาย พร้อมเปิดรับวิวด้านนอกได้ตลอดเวลา

Devasom Huahin

ชาร์จพลังต้อนรับเช้าวันใหม่อย่างรื่นรมย์ที่สุดด้วยบริการ In Villa Breakfast เสิร์ฟชุดอาหารเช้าที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ
ให้คุณได้รับประทานพร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลท่ามกลางบรรยากาศสุดไพรเวทได้จากในห้องพัก ซึ่งมีเฉพาะ ‘Beachfront Villa’ เท่านั้น

Devasom Huahin

Latest News

Devasom Hua Hin Resort SHA Plus+
‘SHA Plus+’ Amazing Thailand Safety & Health Administration
Nam prik pla yang
Recommended Dishes
Devasom Huahin
The taste of ‘Deva Bistro’
Devasom Huahin
ข้าวแช่เทวาศรม

The Authentic Thai Summer Rice

Devasom Huahin
Spotlight on ‘In-Room Amenities’
Devasom Huahin
Room By Room ‘Accommodation Guide’
Devasom Huahin
Devasom Hua Hin Resort wins Tripadvisor Travelers’ Choice 2021
Devasom Hua Hin Resort - Stay with confidence
Stay with Confidence

Stay with Confidence | COVID-19 update

Devasom Huahin
The House of Angels
Devasom Huahin
Devasom Rewards

BOOK DIRECT AND SAVE MORE

Devasom Huahin
Highlight Culinary

Our highlight culinary from Deva Bistro with a range of Western and Thai dishes.

Devasom Huahin
Make a Night to Remember with Your Loved One with ‘Dining by the Sea’

Hua Hin is well-known for its laid-back atmosphere and gentle breeze, dining by the sea is a perfect choice for both couples and friends…

Devasom Huahin
Thai Cooking Classes

To know a place,
you have to know the food.

Devasom Huahin
Top Local Attractions

Things to do and to see when you come to stay at Devasom Hua Hin Resort.

Devasom Huahin
Summer Celebrations in Hua Hin

Sending our Summer greetings to you with lovely photos shot recently by our guests (who happens to be famous professional photographers…